Bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro : Giá bán, công dụng, cách dùng.

0
3479
bot-nghe-giai-ruou-ukon-orihiro-nhat-ban
Bột nghệ giải rượu Nhật Bản Ukon Orihiro

Bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro là một trong các loại thuốc giải rượu, thực phẩm chức năng giải rượu tại thị trường Việt Nam. Vậy bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro này có tác dụng ra sao ? Cách sử dụng bột nghệ giải rượu Nhật này như thế nào ? Giá bán bột nghệ giải rượu Orihiro là bao nhiêu ? Chuyên mục “ Rược bia và sức khỏe “ sẽ giúp bạn đọc giải đáp mọi thắc mắc này.

Tham khảo : Say nguội là gì ? Tại sao uống bia rượu hôm trước hôm sau mới say.

Bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro có thành phần ra sao.

Thành phần của tinh bột nghệ Nhật Bản có chất được chiết xuất từ củ nghệ, cùng một số loại vitamin…giúp gan đào thải độc tố của rượu rất tốt. Trong mỗi túi bột nghệ giải rượu Orihiro có thành phần như sau:

 • Curucumin
 • Inositol(B8 )
 • Vitamin B6
 • Acid citric
 • Vitamin C
 • Vitamin PP

Công dụng của bột nghệ giải rượu Ukon .

 • Curucumin: Đây là chất được chiết xuất từ củ nghệ. Đây được biết đến là chất phòng chống ung thư mới, rất hiệu quả và an toàn. Curucumin còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, có hiệu quả cao trong giải độc và bảo vệ gan. Hoạt tính kháng sinh rất mạnh, giải phóng gốc tự do. Giúp giảm nguy cơ mắc mắc các bệnh về gan do bia rượu gây ra.
 • Inositol(B8 ): trợ giúp gan chuyển hóa mỡ và chất béo, tham gia vào hoạt động chức năng của cơ và các tế bào thần kinh. Rất tốt cho những người thường xuyên sử dụng bia rượu.
 • Vitamin B6: Đây là vitamin tham gia tổng hợp acid trong đó có aminobutiric và hemoglobulin, bảo vệ hệ thần kinh trung ương. Vì vậy giúp bảo vệ hệ thần kinh của những người bị say rượu bia rất hiệu quả. Giúp người bị say làm chủ bản thân, hành động.
 • Acid citric: Đây là chất có tác dụng ester hóa rượu, làm giảm nồng độ cồn trong máu tạo thành CO2 và H2O không độc hại với cơ thể. Giúp đào thải cồn trong máu ra nhanh chóng hơn. Giúp người say rượu bia nhanh tỉnh.
 • Vitamin C: Chất dẫn xuất các hoạt chất tốt hơn. Giúp hoạt động giải rượu diễn ra nhanh, bổ sung vitamin C, giúp cơ thể tỉnh táo.
 • Vitamin PP: có vai trò sống còn trong chuyển hóa , như một Coenzym xúc tác phản ứng oxi hóa khử cần thiết cho hô hấp tế bào, phân giải glycogen và chuyển hóa lipid.

CÁCH GIẢI RƯỢU BIA NHANH NHẤT, TỈNH NGAY SAU 30 PHÚT !

Cách dùng tinh bột nghệ của Nhật để giải rượu.

Bột nghệ giải rượu Nhật sử dụng rất đơn giản và dễ dàng. Bạn đọc có thể nuốt trực tiếp hoặc hòa tan với nước để uống.

Với những người phải uống nhiều bia rượu để tiếp khách muốn giải rượu, chống say thì nên sử dụng một túi trước khi uống rượu và thêm một túi nữa sau khi uống rượu. Để chống say và giải rượu tối đa.

Một lưu ý : Sản phẩm này không dùng cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.

Ngoài ra, còn một sản phẩm giải rượu dạng ống uống nữa rất ưu việt. Tiện sử dụng hay mang đi. Với 2 ống uống trước và 2 ống uống sau khi uống rượu bia, sẽ giúp CHỐNG SAY &TĂNG CƯỜNG TỬU LƯỢNG cho bất kỳ ai sử dụng. Xem ngay >> thuốc giải rượu Oraliver Extra. ( Rất an toàn, sử dụng được cả cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú…sử dụng với mục đích chữa nóng trong, làm mát gan .)

bot-nghe-giai-ruou-ukon-orihiro-nhat-ban
Bột nghệ giải rượu Nhật Bản Ukon Orihiro

Giá bán bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro.

Mỗi túi sản phẩm gồm 20 gói nhỏ có giá bán là 280.000 VNĐ/ 1 túi.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về loại bột nghệ giải rượu Ukon Orihiro này. Ngoài ra còn rất nhiều cách giải rượu bia hiệu quả như : Giải độc gan sau khi uống rượu bằng nước lọc và nho khô, dùng thuốc giải rượu condition, dùng canh giải rượu, cháo giải rượu…Trước khi sử dụng thuốc giải rượu, bạn đọc nên cân nhắc áp dụng những cách này.

Chia sẻ