Cách giải rượu bia ngày tết 2017, giải say ngay sau 30 phút

0
9985
cach-giai-ruou-bia-ngay-tet
Cách giải rượu bia ngày tết 2017

Cách giải rượu bia ngày tết là vấn đề được khá nhiều phái mạnh quan tâm. Vì dịp tết nguyên đán là dịp tụ họp các gia đình, bạn bè…Mọi người đều được nghỉ, vì vậy cũng thoải mái uống rượu bia một cách không kiểm soát. Đây cũng là lý do khiến nhiều người bị say bia rượu trong dịp tết này. Dược phẩm bổ gan hôm nay sẽ bật mí giúp bạn đọc phương pháp giải rượu rất nhanh chong dịp tết này. Đảm bảo sẽ giúp giải rượu nhanh CHỈ SAU 30 PHÚT.

Cách giải rượu bia ngày tết đơn giản.

Cách giải rượu ngày tết đơn giản và thuận tiện nhất là sử dụng lá dong. Dịp tết đa số các gia đình đều gói bánh trưng. Vì vậy lá dong cũng là nguyên liệu rất dễ tìm và thuận tiện. Để giải rượu nhanh bạn đọc chỉ cần chuẩn bị cho mình khoảng 150 gam lá dong. Rửa thật sạch. Sau đó giã nát và vắt lấy nước uống.

Bị say rượu bia, chỉ cần uống 1 ly nước lá dong thì sẽ tỉnh rượu chỉ sau 30 phút. Nếu các mẹ, các chị em muốn chuẩn bị bí kíp giải rượu cho chồng trong dịp tết Đinh Dậu này thì hãy chuẩn bị sẵn 1 bó lá dong cho mình nhé. Ngoài ra nếu có chồng hay bạn trai hay uống bia rượu, bạn đọc có thể tham khảo : Thuốc giải độc gan cho chồng hay uống rượu bia.

Giải rượu nhanh bằng mật ong.

Cách giải rượu bằng mật ong cũng là cách giải rượu bia siêu tốc mà ít người biết đến. Mật ong sẽ giúp làm giảm cảm giác buồn nôn vì mật ong cung cấp natri và kali để cơ thể giải rượu một cách hiệu quả. Ngoài ra trong mật ong còn có fructose giúp gan dễ dàng chuyển hóa rượu, hỗ trợ chức năng gan cực kì tốt. Do đó sẽ giúp người say giải rượu nhanh hơn.
Giải rượu bằng mật ong có rất nhiều cách khác nhau. Để biết cách giải rượu bằng mật ong đúng cách và khoa học nhất. Bạn đọc có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Chữa đau đầu, say rượu bằng rau cần.

Giải rượu cấp tốc, làm tỉnh rượu nhanh. Giúp người say không bị đầu khó chịu. Đó chính là những tác dụng của rau cần.

Rau cần cũng là nguyên liệu khá dễ tìm trong dịp tết. Vào mùa đông, rau cần thường được sử dụng khá nhiều để ăn lẩu, làm nộm…Nhưng lại khá ít người biết đến tác dụng giải rượu cấp tốc trong ngày tết của rau cần. Chỉ cần sử dụng một nắm nhỏ rau cần, sau đó giã nát và vắt lất nước uống ( Có thể cho thêm chút đường cho dễ uống. ) Người sử dụng rượu bia nhiều trong ngày tết chỉ cần uống 1 ly nước rau cần là có thể tỉnh rượu rất nhanh, cảm giác đau đầu sẽ không còn.

Cách giải rượu nhanh và hiệu quả nhất.

Ngoài 3 cách giải rượu bia hiệu quả trong ngày tết trên. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết : cách giải rượu nhanh và hiệu quả nhất. Để chọn ra cho mình cách giải rượu bia tự nhiên phù hợp nhất.

Bài viết đã tổng hợp 12 cách giải bia rượu đơn giản, có tác dụng nhanh chóng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những cách giải rượu đó.

Với bài viết Cách giải rượu bia ngày tết 2017, hi vọng sẽ giúp bạn đọc có thể giải rượu bia nhanh và hiệu quả trong dịp tết Đinh Dậu 2017 này. Để có thể đón tết trọn vẹn bên gia đình.

Hãy nhớ không được uống quá nhiều bia rượu và đã uống rượu bia là không lái xe bạn đọc nhé !

Chia sẻ