Cách uống bia để chữa sỏi thận trong 1 tuần mà không cần phẫu thuật

0
13523
uong-bia-de-chua-soi-than
Uống bia để chữa sỏi thận hiệu quả ( Ảnh minh họa )

Uống bia để chữa sỏi thận mà không cần phẫu thuật

Uống bia để chữa sỏi thận là cách mà không phải ai cũng biết. Tuy nhiên đây không phải là loại bia bình thường mà là một hỗn hợp giữa nước cốt chanh, dầu oli..

Hỗn hợp nước cốt chanh này có tác dụng chữa sỏi thận vô cùng hiệu quả. Theo kết quả mà nhiều người đã áp dụng thì chỉ cần sử dụng hỗn hợp này sau 1 tuần là có thể loại bỏ cả sỏi ( kích thước dưới 15mm) và các hạt nhỏ cũng bị đào thải ra qua đường nước tiểu.

Bạn đừng nhầm tưởng là cứ uống thật nhiều bia là có thể tống sỏi ra ngoài, trái lại việc uống quá nhiều rượu bia sẽ ảnh hưởng đến gan và sức khỏe. Để chữa sỏi thận thì cần phải có cách uống hỗn hợp bia một cách khoa học và đúng liều lượng. Trước khi tham khảo công thức chữa sỏi thận tuyệt vời dưới đây, thì bạn cần phải đọc :

>> Cách pha bột sắn dây GIẢI RƯỢU, MÁT GAN chuẩn nhất !

Vì gan là cơ quan rất quan trọng của cơ thể, bảo vệ gan khi uống rượu bia là tối cần thiết. Gan có khỏe thì sức khỏe mới có thể đảm bảo để chữa trị các bệnh khác. Để bảo vệ gan khi uống bia rượu thì không chỉ có cách dùng những đồ uống mát gan như bột sắn, mật ong… hay những thực phẩm mát gan mà việc dùng thuốc giải rượu bổ gan cũng được rất nhiều người sử dụng. Vì những sản phẩm này vừa có tác dụng giải say bia rượu nhanh mà còn làm mát gan, tăng cường chức năng gan….Tìm hiểu thuốc giải rượu tốt nhất giành cho người hay uống rượu bia: Tại đây.

Công thức pha hỗn hợp để chữa sỏi thận

Chuẩn bị nguyên liệu:

Nguyên liệu cần chuẩn bị là nước cốt chanh, dầu oliu và bia. Lưu ý khi tìm mua nên mua những nguyên liệu có nguồn gốc, hạn sử dụng rõ ràng. Một bình hoặc chai thủy tinh có nắp đậy.

nuoc-cot-chanh-dau-oliu-chua-soi-than-hieu-qua
Hỗn hợp nước cốt chanh, dầu oliu và bia Sẽ giúp chữa sỏi thận hiệu quả ( Ảnh minh họa )

Cách pha hỗ hợp để điều trị sỏi thận

  • B1: Rửa sạch và lau khô nước trong chai thủy tinh.
  • B2: Đổ dầu oliu, nước cốt chanh và bia ( với lượng bằng nhau, có thể cùng đổ ra một cốc sau đó mới đổ vào bình thủy tinh )

Cách dùng hỗ hợp để chữa sỏi thận không cần phẫu thuật

  • Mỗi ngày sau khi thức dậy, sử dụng khoảng 50ml hỗn hợp. Lưu ý trước khi uống cần lắc đều và uống trước khi ăn sáng 30 phút.
  • Sau khi sử dụng, hỗn hợp còn dư, đóng chặt nắp, bảo quản nơi mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Công dụng của hỗn hợp nước cốt chanh.

  • Nước cốt chanh có tính acid sẽ làm tan và bào mòn sỏi thận giúp dễ dàng bị đẩy ra ngoài. Dầu oliu có tác dụng tốt cho thận, bảo vệ và tăng cường chức năng thận hiệu quả.
  • Lưu ý khi sử dụng cần phải kiên trì và sử dụng liên tục trong tối thiểu 1 tuần. Sau khoảng 1 tuần sử dụng bạn hãy đi kiểm tra và sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Hi vọng, với hướng dẫn cách uống bia để chữa sỏi thận này sẽ giúp bạn có thể hiểu, áp dụng đúng cách, chữa sỏi thận thành công để bảo vệ gan và thận của mình thật tốt.

Chia sẻ