Chồng dễ chết sớm nếu sống cùng người vợ như thế này….

0
5029
chồng dễ chết sớm nếu vợ hay cằn nhằn
Chồng dễ chết sớm nếu vợ hay cằn nhằn

Chồng dễ chết sớm nếu sống cùng người vợ hay cằn nhằn

Chồng dễ chết sớm nếu sống cùng người vợ hay cằn nhằn. Trong cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những va chạm, nhưng nếu cả hai vợ chồng không biết nhẫn nhịn hòa hợp với nhau thì sẽ khiến cả hai người đều giảm tuổi thọ.

Đa phần con trai rất ít khi cằn nhằn hay nói nhiều, điều này thường xảy ra ở các bà vợ. Những lý do khiến vợ phải cằn nhằn có rất nhiều : tính luộm thuộm, mất vệ sinh, đi sớm về khuya,…hay rượu bia suốt ngày. Đa phần những người vợ, khi chồng say rượu bia về thì đều cằn nhằn và không có thái độ đúng mực với chồng. Để chăm sóc giải rượu hiệu quả hơn cho bạn đời của mình hãy đọc thêm :
>> Những bài thuốc giải rượu bia từ dân gian dễ làm nhất !

Như đã nói ở trên, khi cuộc sống gặp khó khăn, vướng mắc thì hai vợ chồng nên biết cách điều tiết. Nếu đem những rắc rối khó khăn về cằn nhằn, than vãn với đối phương, thì sẽ khiến cuộc sống của cả hai rơi vào bế tắc, nguy hiểm hơn điều đó sẽ khiến tuổi thọ của cả hai người bị giảm đi.

Theo các nhà khoa học Đan Mạch, nếu bạn hay bị vợ ( chồng ), người thân, bạn bè cằn nhằn thì bạn có nguy cơ cao tử vong ở tuổi trung niên. Đây là kết quả nghiên cứu dựa trên 10.000 người có độ tuổi từ 36 đến 52 trong vòng 11 năm. ( Kết quả được đăng tải trên tạp chí Dịch tễ học và y tế cộng đồng ).

Các động nghiệp tại Đại học Copenhagen ( Đan Mạch ) cùng Tiễn sĩ Rikke Lund đã dựa trên mức độ tranh cãi hoặc bị vợ ( chồng ), người thân, bạn bè cằn nhằn cùng công thức toán học để tính toán khả năng con người có thể chết.

vo-hay-can-nhan-khien-chong-de-chet-som
Vợ hay cằn khiến khiến chồng dễ chết sớm

Theo ước lượng của các nhà khoa học thì mỗi năm cứ 100.000 người thì có khoảng 315 người chết do stress vì lo lắng, hay do bạn đời đòi hỏi thái quá, cằn nhằn…Trong đó nam giới có nguy cơ tử vong cao gấp 2 lần nữ giới. Nguyên nhân này là do đàn ông khi bị stress vì lo lắng thì ít chia sẻ với người thân hay bạn bè, họ thường tìm đến bia rượu để giải sầu hoặc chỉ tâm sự với vợ hay bạn gái, trong khi người vợ hay bạn gái đó chính là người cằn nhằn hay làm đàn ông buồn. Còn phụ nữ dễ chia sẻ những buồn bực, stress cho người thân bạn bè hơn.

Vì vậy những người vợ cần thấu hiểu chồng hơn, giảm bớt tính cằn nhằn hay nói nhiều của bản thân mình đi có như vậy mới làm cuộc sống gia đình hạnh phúc và còn giúp bạn đời của mình sống lâu khỏe hơn. Đặc biệt trong trường hợp chồng vì căng thẳng mệt mỏi tìm đến bia rượu để giảm stress hay uống bia rượu để tiếp khách, làm ăn…lo cho cuộc sống gia đình thì người vợ nên biết cách chăm sóc chồng thật chu đáo khi chồng bị say, tuyệt đối tránh cằn nhằn hay trách móc bạn đời của mình.
>> Tìm hiểu : Cách chăm sóc người say rượu bia khoa học nhất !

Chia sẻ