Đừng đọc ! nếu bạn không có Bạn gái uống được nhiều rượu

0
5236
Ban-gai-uong-duoc-nhieu-ruou
Bạn gái uống được nhiều rượu

Bạn gái uống được nhiều rượu

Bạn gái uống được nhiều rượu có thể sẽ là điều khiến nhiều bạn trai, những ông chồng tương lai lo lắng. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yêu tâm sau khi đọc bài viết này, thậm trí có thể bạn sẽ muốn dạy bạn gái mình uống được nhiều rượu hơn.

Bạn gái uống rượu có hại cho gan không

Uống rượu chỉ hại cho gan nếu uống quá nhiều ! Trong rượu có cồn, cồn thì gây hại cho gan nhưng đó là chỉ khi uống quá nhiều . Nếu uống với một lượng thích hợp thì rượu sẽ giúp điều hòa khí huyết, tăng sức đề kháng và sức khỏe ( khoa học đã chứng minh ).

Khuyến khích bạn gái uống rượu chỉ khi hiểu được lợi ích của rượu

Hãy cùng bạn gái tìm hiểu về lợi ích của rượu khi uống, rượu sẽ có tác dụng như thế nào , với lượng uống ra sao. Từ đó bạn gái sẽ tự biết cách uống để tăng cường sức khỏe.
Đặc biệt với rượu vang, uống đúng cách sẽ không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp rất hiệu quả. Xem thêm về tác dụng của rượu vang tại :
>> Hé lộ : 8 lợi ích của rượu vang, khiến ai đọc xong cũng muốn uống hàng ngày !

Bạn gái sẽ tự tin và quý phái hơn nếu biết uống rượu

Một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, thành đạt, có kiến thức và có địa vị sẽ không thể tránh mà cũng không nên tránh những lúc ngồi với đối tác, với những người đàn ông thành đạt khác…Lúc này nếu người phụ nữ biết uống rượu chừng mực, đúng chỗ, đúng lúc…thì sẽ quý phái, sang trọng và tự tin hơn rất nhiều so với những người phụ nữ không biết uống hay không dám uống.

ban-gai-uong-duoc-nhieu-ruou-bia
Bạn gái uống được nhiều rượu bia nên vui hay buồn

Dạy bạn gái uống được nhiều rượu là rất cần thiết

Mặc dù tỷ lệ con gái uống rượu ở Việt Nam thấp nhất thế giới, tuy nhiên cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, tỷ lệ này đang dần thay đổi và tăng lên. Đặc biệt ở thành thị và các bạn gái làm ở các công ty, văn phòng. Việc liên hoan hay uống bia rượu là việc hầu như bất khả kháng. Vì vậy trang bị kiến thức về rượu bia, biết được tửu lượng của mình, biết các uống rượu và điểm dừng là điều rất tốt cho các bạn gái. Nếu bạn gái của bạn chưa biết gì về rượu thì bạn từ từ dạy bạn gái của mình nhé !

Lưu ý: Rượu bia nếu uống nhiều sẽ có hại cho gan và sức khỏe, vì vậy kể cả bạn hay bạn gái, nếu uống nhiều rượu bia thì nên có những cách giải rượu bia, bảo vệ gan và sức khỏe cho mình.
Xem thêm : Những cách giải rượu nhanh, bảo vệ gan và sức khỏe : tại bài viết này>>

Bạn gái uống được nhiều rượu nhưng cần có nguyên tắc

  • Không uống rượu với người lạ, không uống rượu ở chỗ lạ và không uống rượu lạ.
  • Chỉ say khi ở nhà, say giữa những người thân trong gia đình.
  • Không nên uống rượu mạnh mà chỉ dùng rượu vang hoặc sâm banh.
  • Cần phải hiểu rõ tửu lượng của mình và biết cảm giác say là như thế nào.
  • Trước khi uống rượu cần phải nghĩ đến việc: về bằng gì, về với ai và về đâu.
  • Không có loại rượu nào tuyệt đối an toàn cho chị em phụ nữ, kể cả rượu nhẹ giành riêng cho phụ nữ. Vì đã là rượu thì sẽ có cồn mà đã có cồn khi vào cơ thể với 1 tỷ lệ nhất định sẽ gây mất kiểm soát.

Con gái uống rượu đã là chuyện bình thường trong xã hội hiện nay của Việt Nam. Tuy nhiên, hãy nhắc để bạn gái mình nhớ những nguyên tắc trên để bạn gái uống được nhiều rượu nhưng vẫn quý phái, xinh đẹp, không bị coi thường hay lạm dụng khi say rượu bia.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here