Hé lộ : Top 2 cây giải độc gan hiệu quả nhất

0
5865
cay-giai-doc-gan-hieu-qua-cay-ke-sua
Cây giải độc gan hiệu quả ( Cây kế sữa )

Cây giải độc gan

Cây giải độc gan là bài thuốc mà nhiều bệnh nhân bị các bệnh về gan tìm kiếm. Đây là một trong những cách giải độc gan bằng thảo dược rất hiệu quả. Sử dụng những loại cây giải độc gan này sẽ giúp giải độc gan trị mụn, tăng cường chức năng gan và kéo dài tuổi thọ cho gan hiệu quả.

Người khỏe mạnh có thể sử dụng những cây giải độc gan gan này để bảo vệ gan, với những người thường xuyên uống bia rượu, mắc các bệnh về gan, đặc biệt là gan nhiễm mỡ thì sử dụng rất phù hợp.

Với những người thường xuyên uống bia rượu thì không chỉ gan bị ảnh hưởng và còn ảnh hưởng đến rất nhiều các cơ quan bộ phận khác trong cơ thể:
>> Toàn bộ về tác hại của rượu bia đến : Dương vật, xương khớp, dạ dày, gan, bài tiết, hệ miễn dịch, não bộ.

Vì vậy, hãy hạn chế sử sụng rượu bia quá nhiều, nếu vì công việc thường xuyên phải sử dụng rượu bia thì nên có những cách bảo vệ gan, giải độc gan cho mình.

Cây kế sữa giúp giảm tỉ lệ tử vong ở bệnh nhân suy gan.

cay-giai-doc-gan-hieu-qua-cay-ke-sua
Cây giải độc gan hiệu quả ( Cây kế sữa )

Cây kế sữa được biết đến là loại thảo dược giải độc gan rất tốt. Cây giải độc gan này hoạt động như một chất thải độc cho cơ thể, ngoài ra còn giúp tái tạo các tế bào gan bị hư tổn. Cây còn giúp loại bỏ độc tố được lọc qua gan. Với những bệnh nhân bị suy gan, cây kế sữa được coi như một vị cứu tinh vì nó giúp giảm tỷ lệ tử vong và làm giảm các triệu chứng của bệnh.

Các bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ hay suy gan thì sử dụng cây kế sữa để giải độc gan là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Rễ cây bồ công anh làm sạch gan

re-cay-bo-cong-anh-giup-giai-doc-gan
Rễ cây bồ công anh giúp làm sạch gan, giải độc gan

Rế cây bồ công anh thường được biết đến là loại thảo dược rất tốt cho hệ tiêu hóa, lợi tiểu. Tên thực tế, rễ cây bồ công anh còn rất nhiều lợi ích và tác dụng khác cho gan như : giúp lợi tiểu, đào thải các độc tố trong cơ thể, hỗ trỡ và tăng cường chức năng gan, làm sạch gan, giúp gan hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ.

Rễ cây bồ công anh được sử dụng nhiều để làm sạch, thải độc gan vì tính thông dụng cũng như cách sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần lấy rễ và sắc thành trà để uống.

Thực phẩm chức năng giải độc gan

Thực phẩm chức năng giải độc gan oraliver extra là một trong những sản phẩm giúp giải độc gan hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh các sản phẩm giải độc gan naturenz, giải độc gan boganic,…thì Oraliver Extra có phẩn nổi hơn vì thành phần và công dụng của nó. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên ( diệp hạ châu, bồ bồ )…Uy tín, thương hiệu sản phẩm càng được nâng cao hơn khi nó được chính 1 trong 10 công ty dược lớn nhất Miền Bắc sản xuất và phân phối ( Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây )

ORALIVER EXTRA : THÀNH PHẦN, CÔNG DỤNG, CÁCH DÙNG.

Với 2 loại cây giải độc gan trên, hi vọng sẽ giúp bạn đọc tìm ra cách giải độc, gan, bảo vệ gan hiệu quả cho mình.

Chia sẻ