Oraliver extra : Thành phần bên trong có tác dụng thế nào ?

0
3588
diep-ha-chau-trong-oraliver-extra
Diệp hạ châu trong oraliver extra

Oraliver Extra

Oraliver Extra có thật sự tốt ? Tác dụng của Diệp hạ châu trong Oraliver Extra như thế nào?

Oraliver Extra là sản phẩm bổ gan được rất nhiều người dùng tin dùng, vì đây là một sản phẩm của một thương hiệu lớn với 50 năm uy tín trên thị trường ( Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây ). Hôm nay dược phẩm bổ gan sẽ cùng bạn phân tích cụ thể và chi tiết thành phần và công dụng của các thành phần có trong oraliver Extra, để hiểu tại sao sản phẩm lại được rất nhiều người tin dùng để chữa nóng trong người, nóng gan, thanh nhiệt, mát gan, giải độc, ngoài ra còn có tác dụng giải độc rượu rất tốt.

Thành phần của Oraliver Extra

  • Diệp hạ châu : (DHC) thường được gọi là cây Chó đẻ răng cưa, tên khoa học Herba Phyllanthiamari, thuộc họ thầu dầu Euphorbiaceae. Theo Đông y, diệp hạ châu vị đắng, hơi ngọt, tính mát, có tác dụng thanh can lương huyết (mát gan, mát máu), lợi tiểu, lợi mật, sát trùng, giải độc, bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan. Trong dân gian, Diệp hạ châu được sử dụng để điều trị viêm gan vàng da, rối loạn tiêu hóa, mụn nhọt, lở loét, ung độc. DHC còn giúp gan đào thải rượu nhanh hơn, từ đó giúp cơ thể giải rượu nhanh và hiệu quả, đây được coi là nguyên liệu rất tốt dùng trong các sản phẩm giải rượu.
  • diep-ha-chau-trong-oraliver-extra

Mua Oraliver Extra ở đâu

Mua Oraliver Extra ở đâu : Sản phẩm này được bán và phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Các bạn có thể tìm mua sản phẩm tại nhà thuốc hoặc gọi điện đến số tổng đài của công ty Dược Hà Tây

Chia sẻ