Uống rượu bia nhiều nên uống thuốc gì để giữ gìn sức khỏe ?

0
7904
Uong-ruou-bia-nhieu-nen-uong-thuoc-gi
Uống rượu bia nhiều nên uống thuốc gì

Người uống rượu bia nhiều nên uống thuốc gì

Người uống rượu bia nhiều nên uống thuốc gì ? đây không chỉ là câu hỏi của đấng mày râu, mà các chị em cũng tìm hiểu khá nhiều, một phần là tìm hiểu cho bản thân, một phần là chăm sóc cho chồng và bạn trai. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Dược phẩm bổ gan.

Như bạn đã biết, ngay khi rượu vào cơ thể sẽ được đào thải ngay khi hấp thu vào máu, một phần rượu sẽ được đào thải qua nước tiểu, hơi thở hay tuyến mồ hôi. Còn lại đa số sẽ được chuyển hóa ở gan để thành chất không độc cho cơ thể. Nhưng gan chỉ có khả năng chuyển hóa giải độc rượu khi có men xúc tác NAD ( NICOTINTAMID – ADENIN – DINUCLEOTID ). Men này được gan sản xuất với số lượng vừa phải, đủ cho việc chuyển hóa một lượng rượu nhỏ trong một thời gian ngắn. ( 7g cồn ethylic/1h ). Vì thế nếu uống bia rượu nhiều, gan sẽ không kịp sản xuất đủ số lượng men để chuyển hóa giải độc rượu. Rượu sẽ bị ứ đọng trong cơ thể, gây hại cho các cơ quan khác ( đặc biệt là gan )

Nếu càng uống rượu bia nhiều, uống trong thời gian dài thì những hậu quả gây ra cho gan càng nghiêm trọng. Điển hình nhất là bệnh xơ gan mãn tính.

Dấu hiệu cho thấy người uống rượu bia nhiều nên uống thuốc ngay.

Khi gan bắt đầu bị hư hỏng, người bệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi, đau bụng, buồn nôn, sưng các khớp….đó là những dấu hiệu của bệnh xơ gan.

Theo nghiên cứu, các bệnh viện cho thấy số bệnh nhân phải nhập viện để điều trị bệnh xơ gan do uống rượu quá nhiều có xu hướng tăng trong thời gian gần đây. Khoảng ¼ số bệnh nhân nằm tại khoa Tiêu hóa là xơ gan. Rượu chính là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu gây xơ gan.

Vì vậy người uống rượu bia nhiều nên uống thuốc bổ gan

Người uống rượu bia nhiều nên uống thuốc bổ gan là tốt nhất. Trên thị trường có nhiều loại thuốc bổ gan của nhiều công ty khác nhau. Tuy nhiên nếu là người hay phải uống bia rượu thì nên tìm những sản phẩm bổ gan giải rượu. Vì dụ như : oraliver extra. Đây là sản phẩm được sản xuất trong nước, có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên ( diệp hạ châu, bồ bồ ). Sản phẩm của Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây. >> Tìm hiểu về sản phẩm giải rượu này
Đặc biệt sản phẩm không chỉ giúp tăng cường bảo vệ chức năng gan mà còn giúp các quý ông giải rượu nhanh hơn, tăng cường tửu lượng nếu uống trước khi uống rượu. Vì vậy Oraliver – Extra đang được sử dụng rất nhiều.

giai-ruou-oraliver-extra
Giải rượu bổ gan Oraliver extra

Lưu ý nhỏ với bạn đọc, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái thì nên gọi thẳng đến số hotline của công ty : 0433.522525 để nhận tự vấn miễn phí, được ship hàng đến tận nơi hoặc tìm điểm mua chính hãng gần bạn nhất !

Như vậy là bạn đã biết uống rượu bia nhiều nên uống thuốc gì rồi. Tuy nhiên ngoài việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ thì bạn có thể tự mình tham khảo thêm những phương pháp giải rượu bảo vệ gan hoàn toàn tự nhiên đơn giản, dễ làm, tác dụng nhanh từ tự nhiên : TẠI ĐÂY

Chia sẻ