7 lý do khiến bạn nên thử “ say rượu bia “ một lần trong đời

0
4882
say-ruou-bia-tao-cam-giac-ham-muon
Say rượu bia tạo cảm giác hưng phấn

Say rượu bia

có lẽ không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Bạn đã từng bị say rượu bia chưa ? Nếu chưa, hãy thử ít nhất 1 lần trong đời nhé. Chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy rất thụ vị vào lúc đó hay vào hôm sau tỉnh lại hay vào rất nhiều ngày sau đó khi nhớ về kỉ niệm mình bị say rượu bia như thế nào .

Say rượu bia, nhẹ thì tạo cảm giác hưng phấn, kích thích, không tự chủ hành động lời nói.(Dược phẩm bổ gan khuyên bạn nên chỉ dừng ở mức say này ), nặng hơn có thể dẫn đến đau đầu, chóng mặt, tức ngực buồn nôn…Và sau cơn say sẽ rất mệt mỏi và đau đầu. Khi đã bị say rượu đến mức này là gần chạm đến ngưỡng bị ngộ độc rượu rồi, vì vậy bạn nên có những cách giải rượu để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ gan của mình. Để hôm sau có thể hồi phục và tỉnh táo.

>> Biện pháp nhanh nhất : Thuốc giải độc rượu bổ gan, giúp tăng cường chức năng gan, giải rượu ngay sau 30 phút.
>> Biện pháp tự nhiên : Pha trà gừng giải rượu, để lưu thông khí huyết và đào thải rượu.

Cảm giác vô cùng khó chịu, vậy tại sao khó chịu và mệt mỏi nhưng người ta vẫn muốn uống rượu bia, vẫn muốn mình bị say rượu bia ?

 • Say rượu bia giúp họ quên đi những điều khó khăn, những khó chịu, những stress trong cuộc sống.
 • Giúp người bị say rượu bia trở lên “ mạnh mẽ hơn” về cả suy nghĩ, lời nói và hành động . Hay nói cách khác là giúp người nhút nhát vượt qua sự người ngùng trong các tình huống xã hội. Đó là lý do mà rất nhiều thanh niên, uống rượu bia vào có thể một mình chấp tất cả và coi mình có sức mạnh siêu nhiên, hay những bạn gái, bạn trai uống vào để “ tỏ tình” một cách thẳng thắn với đối phương…
say-ruou-bia-giup-manh-me-hon
Say rượu bia giúp người uống trở nên mạnh mẽ
 • Say rượu giúp người uống cảm thấy mình thông minh hơn, tự tin hơn, hài hước hơn,…và rất nhiều điều hơn nữa mà người uống chưa thể khám phá nếu không say.
 • Khi cùng uống rượu, cùng say với những đồng nghiệp, bạn bè, anh em sẽ khiến tình cảm của họ trở nên khăng khít và sâu đậm hơn.
 • Giúp người uống cảm thấy hưng phấn, muốn quan hệ tình dục, ngay cả với những người không quen biết. Đặc biệt lúc đó người say không hề nghĩ đến bất cứ hậu quả gì về hành động của mình. Mặc dù các chuyên gia về sức khỏe đã khuyến cáo : Khi say rượu bạn không nên quan hệ bởi chúng sẽ làm cho bạn không đạt được “cực khoái”, gây mệt mỏi, cơ thể bị mất nước, mất sức và vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe.
 • Khi say rượu, người uống sẽ mất kiểm soát cảm xúc, và có một niềm tin vững chắc rằng mình hoàn toàn “ tự do” không bị lệ thuộc vào bất cứ điều gì, có thể làm mọi điều mình muốn

  say-ruou-bia-tao-cam-giac-manh-me
  Say rượu bia giúp người uống trở lên mạnh mẽ

 

 • Uống rượu bia, say rượu bia là cách để che dấu đi những sự đau khổ. Cách mà rất nhiều người áp dụng để che dấu đi sự đau khổ trong các mối quan hệ, ở nhà hay ở nơi làm việc.

Chắc rằng, dù ít hay nhiều bạn cũng sẽ thấy vấn đề của mình trong những lý do trên. Khi thực sự bế tác hãy tìm đến rượu bia để xả stress, và hãy nhớ rằng : Không nên làm gì quá mức. Đừng cố hạ gục cơ thể mình bằng cách uống rượu giống như tự tử. Hãy uống một lượng rượu vừa phải, lắng nghe cơ thể, đừng uống đến mức cơ thể bị ngộ độc rượu. Điều đó sẽ rất nguy hiểm cho gan và sức khỏe của bạn. Cuối cùng hãy nhớ, sau khi uống rượu thì hãy tìm những cách giải rượu thật nhanh, để bạn có thể tỉnh táo trở lại và bắt đầu niềm vui mới, cuộc sống mới một cách tràn đầy năng lượng và hứng khởi.
>> Tham khảo : Những cách giải rượu bia hiệu quả. Để tìm cách giải rượu bia phù hợp nhất với mình.

Chia sẻ