Để tỉnh rượu nhanh nhất, dùng ngay 1 trong 4 nước ép sau

0
8649
de-tinh-ruou-nhanh
Để tỉnh rượu nhanh hãy uống nước ép hoa quả

Cách tỉnh rượu nhanh nhất

Cách tỉnh rượu nhanh nhất giành cho mọi giới tính, mọi lựa tuổi, chỉ cần sử dụng một trong loại nước ép dưới đây, sẽ giúp người say tỉnh rượu bia nhanh chóng

Nước ép củ cải trắng làm tỉnh rượu tức thì

Các làm nước ép củ cải trắng để làm tỉnh rượu cũng rất đơn giản. Chỉ cần chuẩn bị khoảng 3 củ cải trắng. ( khoảng 1 cân củ cải trắng ), sau đó ép lấy nước và cho vào ly. Tiếp tục cho thêm khoảng 50 ml giấm vào ly nước ép cải, thêm lượng đường vừa phải cho dễ uống.
Uống nước ép củ cải trắng chậm, từ từ sẽ giúp cơ thể tỉnh táo rất nhanh. Nếu không thích uống ngọt bạn có thể không cần cho đường.

Nước ép bưởi giúp giã rượu bia hiệu quả

Trong bưởi có rất nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C. Khi bị say rượu bia, muốn tỉnh bia rượu nhanh chỉ cần ăn vài múi bưởi là cơ thể sẽ tinht táo trở lại. Nếu muốn tỉnh táo nhanh hơn thì có thể sự dụng nước ép bưởi để cơ thể hấp thụ nhanh hơn, giúp tỉnh rượu nhanh hơn. Ngoài bưởi ra thì có thể sự dụng chanh hoặc quất với cách làm như trên để giã rượu bia.

8 thức uống giải rượu bia đã được kiểm chứng để giải rượu nhanh hết đau đầu

Nước ép cà chua và muối giúp bổ sung năng lượng làm tỉnh rượu nhanh

nuoc-ep-ca-chua-giup-tinh-ruou-nhanh
Nước ép cà chua giúp tỉnh rượu nhanh

Khi bị say rượu bia, ăn cà chua sống sẽ giúp tỉnh rượu rất nhanh. Đặc biệt nếu dùng nước ép cà chua thì tốc độ làm tỉnh rượu còn nhanh hơn nhiều lần.Sử dụng khoảng 4 trái cà chua ép lấy nước, cho thêm một chút muối vào.Nước ép cà chua muối sẽ bổ sung các vitamin, năng lượng cũng như làm tỉnh rượu hiệu quả. Nếu không thích uống nước ép cà chua muối, có thể đổi muối bằng đường để dễ uống hơn ( tác dụng làm tỉnh rượu vẫn không thay đổi )

Sử dụng diệp hạ châu để làm mát gan và tỉnh rượu nhanh

Sử dụng khoảng 50 đến 100 gam diệp hạ châu tươi sau đó nấu uống. ( có thể sử dụng nước này để uống hằng ngày ) Tuy nhiên khi mới uống thì chỉ sử dụng liều thấp không nên uống quá nhiều để tránh làm hạ huyết áp gây chóng mặt.

Trong trường hợp không có sẵn diệp hạ châu bạn có thể mua những sản phẩm giải rượu dạng ống uống có thành phần diệp hạ châu để làm tỉnh rượu nhanh và giải rượu, bảo vệ gan hiệu quả. Trên thị trường Việt Nam, sản phẩm giải rượu có chứa diệp hạ châu có thể kể đến Oraliver extra, đây là sản phẩm giải rượu bổ gan có thương hiệu khá uy tín tại Việt Nam ( Sản xuất và phân phối bởi Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây ). >> Xem thêm về oraliver Extra giải rượu.

Ngoài cách làm tỉnh bia rượu, giã rượu bia trên. Bạn cũng có thể xem thêm về những cách giải rượu bia hiệu quả khác để chọn ra cho mình cách giải bia rượu phù hợp cho bản thân trong hơn 12 cách giải rượu bia hiệu quả tại đây >>

Chia sẻ