Đừng để người con gái tên Huệ làm phiền bạn trên bàn nhậu

0
9033
bi-non-khi-say-ruou-bia
Bị nôn khi say rượu bia

Bị nôn khi say rượu bia

Bị nôn khi say rượu bia là điều thường gặp của những người uống quá nhiều rượu bia, dẫn đến say, dấu hiệu của việc ngộ độc rượu. Những người hay uống bia rượu thường gọi tình trạng này với nhiều tên gọi rất “ nghệ thuật “ như : bị chớ, cho chó ăn chè, đi gặp Huệ…vậy làm sao để “người con gái tên Huệ” này không làm phiền bạn trên bàn nhậu, làm sao để hết buồn nôn khi say bia rượu…

Để chống buồn nôn bạn có thể tham khảo ngay về Cách chống nôn khi say rượu để uống được nhiều rượu hơn và lâu say hơn. Bài viết sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều mẹo hữu ích để chống nôn khi bị say rượu. Còn đối với bia hoặc bị nôn khi say rượu bia nói chung, bạn có thể tham khảo một số mẹo sau.

  1. Ăn lòng trắng trứng hoặc uống sữa trước khi uống rượu bia. Đây là 2 thực phẩm có Protein cao, giúp hấp thu bớt được cồn khi đi vào dạ dày và từ đó cồn sẽ ít thẩm thấu vào mạch máu toàn cơ thể từ đó ít gây tác hại cho ga, dạ dày…
  2. Sử dụng các cách giải rượu bia nhanh bằng các loại rau củ quả từ tự nhiên. Bài viết sẽ tổng hợp lại cho bạn tất cả các loại rau củ quả có tính năng giải độc bia rượu nhanh, dễ chế biến và dễ tìm nguyên liệu. Xem thêm về các cách giải rượu nhanh và đơn giản.
  3. Uống nhiều nước sau khi uống rượu, việc này nhằm mục đích giảm bớt nồng độ cồn trong máu, tăng tốc việc đào thải bia rượu qua đường nước tiểu. Việc này sẽ giúp giảm cảm giác buồn nôn khi say rượu bia khá nhanh, tuy nhiên phương pháp này có một hạn chế, khi uống quá nhiều nước thì gây cảm giác no và tức bụng.
  4. Dùng thuốc giải rượu, các loại thực phẩm chức năng giải rượu để chống say trước khi uống và giải say, ngộ độc rượu sau khi uống rượu bia. Trị trường việt nam có rất nhiều các sản phẩm giải rượu khác nhau.

ĐIỂM DANH CÁC LOẠI THUỐC GIẢI RƯỢU ( TPCN GIẢI RƯỢU ) TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Khi chọn sản phẩm giải rượu cho mình thì bạn nên chọn những sản phẩm có thành phần từ tự nhiên như Diệp hạ châu, bồ bồ…,đây là các loại thảo dược rất tốt cho gan, cũng như giúp gan đào thải độc tố từ bia rượu rất nhanh và hiệu quả, chọn những sản phẩm được sản xuất bởi những công ty lớn và có uy tín trên thị trường, …

bi-non-khi-say-ruou-bia
Bị nôn khi say rượu bia

Trên đây là 4 mẹo khá hữu ích giành cho những người bị nôn khi say rượu bia, hi vọng sẽ giúp bạn đọc giảm được tình trạng này và có thể vui vẻ đến cùng trên bàn nhậu.

Chia sẻ