Giải độc gan sau khi uống rượu bằng nước lọc và nho khô.

0
2667
giai-doc-gan-sau-khi-uong-ruou-bang-nho-kho-va-nuoc-loc
Giải độc gan sau khi uống rượu bia

Giải độc gan sau khi uống rượu bia là điều rất quan trọng. Đặc biệt với những người thường xuyên uống bia rượu. Những người bia rượu thường xuyên sẽ bị các độc tố lấp đầy gan. Vì vậy việc giải độc gan tự nhiên sau khi uống bia rượu rất cần thiết. Giúp gan đào thải độc tố, suy trì tuổi thọ. Nho khô và nước lọc sẽ là phương thuốc tự nhiên làm tốt nhiệm vụ này.

Thông tin thêm : Trước khi tìm cách giải độc gan sau khi uống rượu. Bạn đọc nên tìm hiểu 3 cách bảo vệ gan khi uống rượu. Để giải rượu, giải độc gan từ trước và trong khi uống rượu.

Giải độc gan sau khi uống rượu với nho khô và nước lọc.

Gan được xem là “ trái tim thứ 2 “ của cơ thể. Nó giữ vai trò quan trọng trong việc trao đổi chất trong cơ thể cũng như lọc máu. Trước khi chuyển máu đến các cơ quan khác.

Thói quen uống quá nhiều rượu bia, béo phì, chấn thương, bệnh tim mạch hay nhiễm virus sẽ làm các độc tố tích lũy trong gan. Gây nên những tổn thương cho gan, giảm tuổi thọ gan. Các bệnh về gan như xơ gan hay ung thư gan.

Do đó, một người bình thường cũng nên có thói quen giải độc cho gan. Nhất là sau khi uống bia rượu, hay thường xuyên làm việc trong môi trường ô nhiễm. Hãy làm theo công thức giải độc gan tự nhiên dưới đây.

Chuẩn bị nguyên liệu :

  • Nho khô : 6 thìa.
  • Nước lọc : 4 chén.

Cách làm bài thuốc giải độc gan từ nho khô và nước.

cach-lam-bai-thuoc-giai-doc-gan-bang-nho-kho-va-nuoc
Cách làm bài thuốc giải độc gan
  • Bước 1 : Đun sôi 4 chén nước.
  • Bước 2 : Đợi nước sôi sau đó cho 6 thìa nho khô vào.
  • Bươc 3 : Tiếp tục đun hỗ hợp trong vòng nửa tiếng.
  • Bước 4 : Để cho hỗ hợp tự nguội sau 1 đêm.
  • Bước 5 : Đun nóng lại vào sáng hôm sau, uống khi đói bụng và trước khi ăn sáng.

Nếu trước hôm trước bạn uống quá nhiều rượu bia. Thì sáng hôm sau sử dụng ngay hỗn hợp này để giải độc cho gan.

Tác dụng giải độc gan sau khi uống rượu của nho khô và nước lọc.

Trong nho rất giàu vitamin và khoáng chất. Điển hình trong đó là phốt pho. Đây là chất có tác dụng làm sạch gan rất tốt. Giúp lọc bỏ các độc tố trong các mô. Tái tạo lại những tổn thương do rượu gây ra.

Những người uống bia rượu thường xuyên sử dụng để giải độc gan sẽ rất tốt. Ngoài ra, bạn đọc có thể sử dụng thêm những sản phẩm giải rượu có nguyên liệu từ tự nhiên. Như diệp hạ châu hay bồ bồ ( có trong Oraliver Extra ). Đây là loại thực phẩm chức năng giải rượu rất hiệu quả. Được nhiều quý ông tin tưởng sử dụng với công thức : 2 trước và 2 sau. Nếu quan tâm bạn đọc có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc giải độc gan sau khi uống rượu một cách hiệu quả. Để bảo vệ gan và kéo dài tuổi thọ cho gan. Nếu bạn đọc là người hay uống rượu bia, hay có người thân như vậy. Hãy tham khảo cách chống say rượu bia. Phương pháp này sẽ giúp bất cứ ai chống say hiệu quả. Tăng gấp 5 lần tửu lượng thông thường.

Bạn đọc hãy nhớ, dù áp dụng cách giải độc gan hay cách chống say nào. Thì cũng nên hạn chế uống bia rượu. Đây là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất !

Chia sẻ