Top 3 loại rượu bổ thận tráng dương, chữa liệt dương hiệu quả

0
6823
ruou-bo-than-trang-duong-tang-cuong-sinh-luc
Rượu bổ thận tráng dương, dưỡng tinh

Các loại rượu bổ thận tráng dương

Các loại rượu bổ thận tráng dương, chữa liệt dương được rất nhiều quý ông “ săn tìm” hiện nay có rất nhiều. Nhưng Cách giải rượu bia chỉ chọn ra 3 loại rượu có nguyên liệu đơn giản và hiệu quả cao nhất để giới thiệu với bạn đọc.

Rượu bổ dương ba kích ngưu tất

Nguyên liệu

Ba kích thiên : 300 gam
Rượu trắng : 100 gam
Sinh ngưu tất : 300 gam

Cách điều chế

Thái nhỏ ba kích thiêm và sinh ngưu tất, sau đó cho vào bình thủy tinh, đổ rượu trắng vào. Bịt kín. Ngâm rượu trong 1 tháng là có thể đem ra dùng.

Công dụng

Rượu bổ dương ba kích ngưu tất giúp bổ thận tráng dương, khỏe gân cốt, khử phong thấp. Ngoài ra còn chữa liệt dương rất hiệu quả.

Cách dùng

Ngày uống 2 lần, mỗi lần dùng khoảng 20 gam.

Rượu bổ dương Đông trùng hạ thảo

Nguyên liệu :

Rượu rắng 50 0 gam
Đông trùng hạ thảo 40 gam

Cách điều chế :

Giã vụn đông trùng hạ thảo sau đó cho vào bình thủy tinh hoặc vại, đổ rượu trắng vào và bịt thật kín. Ngâm rượu trong 1 tuần sáu đó lọc bỏ bã là có thể mang ra dùng.

Công dụng :

Rượu bổ thận dưỡng tinh đông trùng hạ thảo giúp bổ phổi, tốt cho thận, tăng cường khí lực, chữa eo lưng đau. Ngoài ra rượu này còn có tác dụng chữa khỏi ho tan đờm hết suyễn.

Cách dùng :

Ngày uống rượu này 3 lần, mỗi lần uống khoảng 15 gam.

ruou-bo-than-trang-duong
Rượu bổ thận tráng dương, dưỡng tinh

Rượu hạt dẻ chữa liệt dương, dưỡng tinh

Nguyên liệu :

Hạt dẻ : 120 gam
Rượu trắng 500 gam

Cách điều chế :

Hạt rẻ rửa sạch, sát vụn sau đó cho vào bình đựng. Đổ rượu trăng và đậy thật kín bình đựng. Sau 7 ngày mang rượu ra lọc bỏ bã, cho rượu vào chI và mang ra dùng dần.

Công dụng :

Rượu hạt rẻ giúp chữa liệt dương hiệu quả. Người cơ thể bị mệt mỏi, tinh thần không phấn chấn, không muốn ăn uống…dùng rượu hạt rẻ sẽ hết.

Cách dùng :

Ngày uống 2 lần, mỗi lần dùng từ 20 đến 25 gam.

Ngoài 3 loại rượu bổ dương trên. Các quý ông có thể dùng thêm một số món canh tăng cường sinh lực trong bữa cơm hàng ngày. Những món canh này vừa có tác dụng giải rượu lại vừa tăng cường sinh lực rất tốt. Vì vậy những người sau khi uống rượu bia, bị say rượu bia dùng canh này sẽ rất phù hợp.
>> Món canh giải rượu nhanh, tăng cường sinh lực hiệu quả.

Trên đây là 3 bài rượu thuốc bổ thân tráng dương rất tốt và hiệu quả, những quý công có thể uống thường xuyên, theo đợt để điều trị , chữa liệt dương hoặc có thể sử dụng để làm loại rượu bổ thận tráng dương.

Chia sẻ