3 nguyên tắc mới nhất để uống rượu như nước mà không cần cố gắng

0
4829
3-nguyen-tac-de-uong-ruou-nhu-nuoc
3 nguyên tắc để uống rượu như nước mà không cần cố gắng ( Ảnh minh họa )

Bí quyết để “uống rượu như nước” mà không say

Trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, đôi khi vì 1 lý do nào đó bạn không thể từ chối một bữa tiệc, từ chối những ly rượu…và khi quá chén sẽ dẫn đến say. Khiến bạn không thể tỉnh táo, làm chủ bản thân, hành động và suy nghĩ. Kéo theo là tình trạng đau đầu, mệt mỏi, buồn nôn,..đau dạy dày, hại gan, suy giảm sức khỏe…Vậy làm sao để khắc phục tất cả những tác hại này ? Chỉ cần bạn tuyệt đối tuân thủ 3 nguyên tắc dưới đây, thì đảm bảo bạn sẽ có thể uống rượu như nước mà không cần phải cố gắng

Nguyên tắc 1: Chống say trước khi uống rượu bia.

Việc chuẩn bị thật tốt trước khi uống rượu bia là một điều rất quan trọng đối với những người hay phải uống rượu bia. Nếu muốn chống say rượu trước khi uống rượu bạn có thể sử dụng những mẹo trước khi uống rượu như : uống dầu ăn trước khi uống rượu, ăn bánh mì và uống sữa trước khi uống, hay sử dụng thuốc giải rượu uống trước…áp dụng những mẹo trước khi uống rượu này sẽ giúp bạn uống được nhiều rượu hơn, lâu say nhanh tỉnh và bảo vệ gan vô cùng hiệu quả. Để tìm hiểu chi tiết về “ nghệ thuật uống rượu lâu say đỉnh cao “ này bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại : Mẹo trước khi uống rượu bia để chống say và tăng 5 lần tửu lượng cho bất kì ai.

Ngoài ra còn một mẹo nhỏ nữa mà bạn luôn phải nhớ là cần phải ăn một chút gì đó để lót dạ, những món ăn được khuyến khích vẫn là những món nhiều đạm và mỡ vì chúng mất nhiều thời gian để tiêu hóa hơn.

Nguyên tắc 2 : Chống say trong khi uống rượu bia.

bi-quyet-uong-ruou-nhu-nuoc
Bí quyết để uống được nhiều rượu

Trong khi uống rượu, thì bạn nên chọn những món ăn giải rượu để giúp giải rượu nhanh và giảm tác hại của rượu đến cơ thể : như ăn những món ăn nhiều dầu mỡ, tránh những món ăn mặn, …Ngoài ra bạn nên chú ý bổ sung thật nhiều nước , nên chọn những thức uống có tác dụng giải rượu cao như nước lọc, nước thể thao giàu chất điện giải, chanh muối…và tuyệt đối tránh những đồ uống có gas để hãm rượu trong khi uống. Tốt nhất với một ly rượu bạn nên uống ngay một cốc nước hoặc uống một chút canh, như vậy khả năng uống của bạn sẽ rất “ bền”.

>> Tham khảo : 8 thức uống giải rượu bia đã được kiểm chứng để giải rượu nhanh hết đau đầu.

Nguyên tắc 3 : Giải say rượu sau khi uống rượu bia.

Với những người hay phải uống rượu bia, đặc biệt đến mức bị say hay ngộ độc rượu nặng, thì nên bồi bổ sức khỏe bằng những món ăn giàu chất dinh dưỡng và giải rượu tốt. Lúc này để dạ dày hấp thu nhanh và dễ dàng thì nên ăn những món ăn như các món cháo hay món canh giải rượu.

Trong trường hợp nếu người bị say mệt mỏi không muốn ăn, thì nên pha những đồ uống có tác dụng giải độc rượu nhanh nhất, để cơ thể tỉnh táo trở lại nhanh hơn. Các loại đồ uống như: trà gừng mật ong, bột sắn dây, nước dừa…đều rất tốt. Giúp giải rượu nhanh, hỗ trợ và tăng cường chức năng gan tốt, hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Ngoài ra có thể dùng thêm những ống uống giải rượu, dạng dung dịch sẽ rất dễ uống, dễ hấp thu và tác dụng nhanh. Khi chọn thì nên lưu ý về thành phần của thuốc giải rượu. Nên chọn những sản phẩm có thành phần tự nhiên như Diệp hạ châu, bồ bồ..để bảo vệ gan và giải độc rượu tốt nhất.

Với 3 nguyên tắc mới nhất để uống rượu như nước này, đảm bảo nếu áp dụng thì bạn có thể nâng cao khả năng uống rượu của mình lên rất nhiều và sẽ không còn phải lo những tác hại do rượu gây ra với gan.

Chia sẻ