TOP 7 sao Hàn Quốc có “ tửu lượng” đáng kinh ngạc.

0
2531
SNSD
SNSD

7 sao hàn quốc có tửu lượng đáng kinh ngạc. Nhưng sao này không chỉ nổi tiếng không chỉ vì “đẹp” hát hay mà khả năng uống bia rượu cũng rất đáng nể.

Hotgirl nhóm SNSD có tửu lượng rất ấn tượng.

Nhóm nhạc nữ hàn quốc SNSD rất nổi tiếng vì khả năng hát, nhảy cũng như nhan sắc xinh đẹp của mình. Trong nhóm có 2 thành viên là Sunny và Tiffany được nhắc đến như một “ hiện tượng uống bia rượu “ trong làng giải trí Hàn Quốc.

Mặc dù là nữ giới nhưng hai cô nàng có khả năng uống bia rượu hơn rất nhiều đấng mày râu. Và chắc chắn là hai ca sỹ này sẽ rất khó mắc phải những sai lầm nghiêm trọng khi say bia rượu mà nhiều người con gái khác hay mắc phải. Nếu bạn là con gái, hay uống rượu bia thì nên đọc về những sai lầm đó để tránh.

Bang Yong Guk (B.A.P) có thể uống rượu gần như cả ngày.

Bang-Yong-Guk
Bang-Yong-Guk

Bang Yong Guk (B.A.P) từng lập thành tích chè chén khiến các đấng nam nhi phải thán phục khi có thể bám trụ trên bàn nhậu 20 giờ liền.

Uống liên tục trong 20h liền mà vẫn tỉnh táo đến đáng sợ. Đây là lời nhận xét mà nhiều người khi thấy cảnh này phải thốt lên như vậy. Thâm chí nhiều người còn cho rằng Bang Yong Guk đã uống thuốc giải rượu trước khi uống. Để chống say cũng như giải rượu nhanh cho mình.

Xiu Min của EXO luôn là người cuối cùng.

Xiu-Min
Xiu-Min

Xiu Min trong nhóm EXO tự tin khẳng định là Xiu Min là người ngồi đến cuối cùng của bữa tiệc, uống rượu mà không hề bị say. Các thành viên trong nhóm cũng thừa nhận Xiu Min là người uống khá nhất EXO.

Xiu Min là người uống rượu khá tốt, tuy nhiên với bia thì ít uống hơn. Vì cho rằng uống bia độc hơn uổng rượu. Tuy nhiên đây cũng không hẳn là nhận định đúng. Bạn đọc không nên nghe theo thần tượng. Dù là bia hay rượu thì uống nhiều cũng không hề tốt cho sức khỏe. Không nên lạm dụng và uống quá nhiều rượu bia.

Ngôi sao Reply 1997 uống 15 chai rượu soju vẫn bình thường.

Reply-1997
Reply-1997

Sau mỗi bữa tiệc, cho dù các thành viên của INFINITE đã nằm dài ra sàn thì vẫn chưa từng thấy Hoya say. Tửu lượng của của ngôi sao Reply 1997 là 15 chai rượu soju. Tính đến thời điểm hiện tại thì ngôi sao này có tửu lượng đến xếp vào hàng đầu trong giới ShowBiz Hàn Quốc từng được biết đến .

Huyền thoại Hyun Sik chưa từng biết say.

Hyun-Sik
Hyun-Sik

Huyền thoại Hyun Sik trong nhóm BTOB được mệnh danh là thánh rượu của nhóm BTOB. Anh tự tin khẳng định mình chưa hề viết say là gì. Trong giới nghệ sỹ Hàn, anh cũng là một tên tuổi có tiếng trong việc uống bia rượu.

T.O.P của Big Bing luôn là Top trong uống bia rượu.

T.O.P có khả năng uống rượu thiên bẩm. Với anh 7 chai soju vẫn chưa hề hấn gì. Tuy có khả năng uống bia rượu nhiều nhưng anh chàng cũng ít khi tàn phá sức khỏe bằng việc uống quá nhiều rượu bia.

T.O.P
T.O.P

T.O.P cũng cho biết anh yêu thích rượu vang hơn. Anh thích thưởng thức nhâm nhi rượu vang hơn là rượu soju. Rượu vang được biết rất tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đọc cũng muốn học cách thưởng thức rượu vang đúng cách nhất. Hãy tham khảo cách uống rượu vang khoa học, đúng cách nhất.

Trưởng nhóm SHINee có thể uống 5 chai rượu một cách dễ dàng.

Nhóm SHINee có lẽ không còn xa lạ gì với giới trẻ Việt. Và đặc biệt là trưởng nhóm. Anh chàng điển trai, mắt cười. Không chỉ nổi tiếng vì hát hay mà a còn nổi tiếng về tửu lượng bất khuất của mình. Theo các thành viên trong nhóm và bạn bè cho biết. Anh có thể uống 5 chai rượu soju một cách đơn giản như uống nước lọc mà không hề bị say.

Trên đây là 7 sao Hàn Quốc có tửu lượng đáng kinh ngạc. Dù có là Fan hâm mộ của những ngôi sao này thì bạn đọc cũng không nên học theo thần tượng để uống nhiều bia rượu.

Bạn đọc hãy nhớ :

  • Uống rượu mặt tái tửu lượng cao là nhận định không đúng hoàn toàn.
  • Khả năng uống rượu tùy vào thể trạng mỗi người.
  • Và uống bia rượu nhiều sẽ gây hại cho sức khỏe.
  • Đã uống rượu bia thì cần biết cách giải rượu bia và bảo vệ gan cho mình.
Chia sẻ