5 tiểu xảo khi uống rượu bia bạn buộc phải biết

0
17910
tieu-xao-khi-uong-ruou-bia
Tiểu xảo khi uống rượu bia

Tiểu xảo khi uống rượu bia

Tiểu xảo khi uống rượu bia dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ về những công dụng tuyệt vời của chúng, chỉ cần áp dụng đúng cách sẽ giúp nâng cao tửu lượng, chống say và giảm mệt mỏi rất hiệu quả để bạn có thể tự tin vui đến cùng.

Sử dụng gừng khô, thái thành sợi nhỏ và ướp muối

Mẹo khi uống rượu bia này rất ít người biết đến, tuy nhiên đây là tiểu xảo uống bia rượu rất có tác dụng mà nhiều “ lão làng” hay áp dụng.

Bạn cần chuẩn bị 1 củ gừng khô, sau đó thái thành sợi (giống như gừng ở các quán bán trứng vịt lộn ), cho vào một túi nhỏ, thêm chút muối vào để ướp. Mang theo túi này bên người khi đi nhậu. Trong khi nhậu nếu cảm thấy chóng váng, hơi “ biêng biêng” hãy lấy khoảng 3 sợi ngậm vào miệng. Cảm giác biêng biêng, choáng váng sẽ hết dứt điểm chỉ sau 2 phút. Và lúc này bạn lại có thể tiếp tục cuộc vui của mình.

Trong gừng chứa zingiberene, phellandrene, xeton, gừng, citral, dầu thơm, capsaicin, diphenyl-heptan…có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, và đặc biệt hiệu quả trong việc giảm các triệu chứng say tàu xe, nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa, tỷ lệ hiệu quả đến 90%, và còn kéo dài trong suốt 4 giờ sau đó hoặc nhiều hơn…

Ăn một miếng phô mai trước khi đi nhậu

an-pho-mai-truoc-khi-uong-ruou-de-chong-say
Ăn phô mai trước khi uống rượu để chống say

Đây không hẳn là tiểu xảo những cũng là mẹo chống say rượu bia rất hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

Trong phô mai chứa rất nhiều các vitamin và đặc biệt là rất giàu protein. Trước khi uống bia rượu, nếu trong dạ dày có protein sẽ giúp bạn lâu say hơn, nhờ đó có thể uống được nhiều rượu bia hơn mà vẫn tỉnh táo.

Nếu muốn chuẩn bị thật kỹ trước khi uống rượu bia, để tự tin vui vẻ đến cùng, bạn nên tham khảo thêm bài viết dưới đây:

Mẹo trước khi uống rượu bia để chống say và tăng 5 lần tửu lượng cho bất kì ai

Dùng nước ép búp lá dong

Đây là tiểu xảo để giải rượu tức thời khá hay, tuy nhiên tính ứng dụng thực tế không cao vì lá dong không phải lúc nào cũng dể tìm.

Chuẩn bị 3 búp non của lá dong sau đó giã hoặc ép lấy nước. Cho nước vào chai, mang đi khi đi nhậu. Khi cảm thấy gần đạt đến ngưỡng say bạn hãy uống ngay nước lá dong vào. Nghỉ ngơi một lúc sau đó cơ thể sẽ trở về trạng thái ban đầu gần như khi chưa uống. Và lúc này bạn có thể tự tin tiếp túc cuộc vui của mình

Dùng trứng gà sống để chống say

tieu-xao-an-long-do-trung-ga-de-chong-say
Ăn lòng đỏ trứng gà giúp chống say và nâng cao tửu lượng

Trước khi uống rượu bia, bạn hãy hút 2 quả trứng gà sống ( lưu ý trước khi hút nên gạn bỏ lòng trắng, chỉ hút lòng đỏ ). Sau đó uống thật nhiều nước.

Khi hút trứng gà, sẽ giúp tạo một lớp “ màng “ bảo vệ cho thành dạ dày, vừa giúp lâu say vừa đỡ hại dạ dày. Việc uống nhiều nước nhằm mục đích khi uống rượu bia vào thì rượu bia sẽ được đào thải nhanh ra cơ thể qua đường nước tiểu. Cách này sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cũng như tăng tửu lượng nên đáng kể. Đây cũng là cách được nhiều người áp dụng.

Uống 2 ống giải rượu Oraliver extra trước khi uống rượu

Theo công thức của những người hay sử dụng : “ 2 ống uống trước và 2 ống uống sau khi uống rượu, sẽ cho tửu lượng tối đa và không thấy đau đầu hay mệt mỏi.

Oraliver extra là sản phẩm của Dược Hà Tây, thành phần chính là Diệp hà châu và bồ bồ. Đây là những nguyên liệu quý từ tự nhiên rất tốt cho gan.

Sở dĩ sản phẩm này được khuyên dùng để giải rượu và là tiểu xảo khi uống rượu bia rất nhiều người áp dụng là vì cơ chế hoạt động hiệu quả của nó.

Như bạn biết, phần lớn rượu được đào thải và chuyển đổi thành những chất không độc tại gan. Trong khi oraliver extra giúp tăng cường, hỗ trợ chức năng gan rất tốt từ đó giúp gan đào thải rượu nhanh hơn, không hại gan, không gây ra cảm giác đau đầu mệt mỏi cho người uống rượu bia và đặc biệt là không gây ra tác dụng phụ ( giải rượu từ tận gốc ).

XEM NGAY HÌNH ẢNH SẢN PHẨM GIẢI RƯỢU ĐỘC ĐÁO NÀY

Hình ảnh sẽ cung cấp chi tiết cho bạn về công dụng, cách sử dụng sản phẩm giải rượu trên.

Với những tiểu xảo khi uống rượu bia trên hi vọng sẽ giúp bạn đọc nâng cao tửu lượng của mình, để tham gia cuộc vui trọn vẹn hơn, an toàn hơn khi kiểm soát được tửu lượng bản thân cũng như hành động của mình.

Trong trường hợp, nếu quên hay không kịp áp dụng những tiểu xảo khi uống bia rượu trên, khiến bạn bị say rượu bia, đau đầu hay mệt mỏi thì hãy nhanh chóng áp dụng những cách giải rượu bia dưới đây để giải rượu và nhanh chóng tỉnh táo trở lại:

>>CÁCH GIẢI RƯỢU BIA CẤP TỐC, ĐỂ NHANH TỈNH TÁO VÀ HẾT ĐAU ĐẦU

Chia sẻ