Bí kíp : Thực phẩm chức năng để uống bia không say.

0
2697
thuc-pham-chuc-nang-de-uong-bia-khong-say
Thực phẩm chức năng để uống bia không say

Thực phẩm chức năng để uống bia không say.

Thực phẩm chức năng để uống bia không say. Đây là phương pháp mới nhà rất nhiều quý ông đang săn tìm để giúp bản thân tăng cường tửu lượng, bảo vệ gan và không hại sức khỏe.

Trong xã hội hiện nay, uống bia rượu là điều không thể tránh khỏi của nhiều người. Mặc dù biết bia rượu, nếu uống nhiều sẽ hại cho sức khỏe, gây nên các bệnh về gan như: sơ gan, ung thư gan…ảnh hưởng đến thần kinh, các bộ phận trong cơ thể. Xem thêm về tác hại của rượu bia.

Nhưng vì môi trường làm việc, văn hóa sống. Nhiều người vẫn hàng ngày phải cố uống bia rượu, để giao tiếp, để làm việc. Không thể không uống bia rượu, không thể từ chối bia rượu nên việc tìm đến những bí quyết giải rượu nhanh, các thực phẩm chức năng để uống bia không say, giải rượu bia nhanh là điều cần thiết.

Tại sao phải dùng TPCN để uống bia không say

Lý do cần sử dụng thực phẩm chức năng để uống bia không say là vì : Thứ nhất, người uống muốn mình luôn tỉnh táo để có thể giao tiếp rõ ràng, làm chiều lòng những vị khách, những đối tác, những ông sếp…Để từ đó có thể thành công hơn trong công việc hay đạt được những mục đích giao tiếp của mình. Ngoài việc tìm đến TPCN để uống bia không say. Bạn đọc có thể tìm hiểu Mẹo uống bia khống say. Để giúp tăng tửu lượng, chống say cho bản thân mình.

Thứ hai là để bảo vệ sức khỏe. Như đã nói ở trên, thường xuyên uống bia rượu nhiều sẽ gây hại cho các cơ quan, hệ thần kinh,…và đặc biệt là gan. Bình thường gan chỉ có thể đào thải một lượng vừa phải rượu bia trong thời gian ngắn. Vì vậy nếu uống quá nhiều bia rượu, liên tục sẽ gây hại cho gan, gây các bệnh về gan. Trong khi gan được mệnh danh là “ trái tim thứ 2 “ của cơ thể. Gan giữ vai trò rất quan trọng. Nên bảo vệ gan là việc cần thiết của những người hay uống bia rượu. Gan có khỏe thì sức khỏe mới tốt.

Thực phẩm chưc năng để uống bia không say tốt nhất

Oraliver Extra là loại thực phẩm chức năng để uống bia rượu không say được nhiều người sử dụng. Đây được coi là sản phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam có tác dụng kép : vừa chống say, giải bia rượu lại vừa bảo vệ gan, sức khỏe rất tốt.

thuoc-giai-ruou-tot-nhat-nhanh-nhat
Thuốc giải rượu tốt nhất

Trong Oraliver Extra có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên : Diệp Hạ châu và bồ bồ. Đây là 2 nguyên liệu quý, có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan để gan giải độc bia rượu nhanh. Đây cũng được coi là bài thuốc giã rượu rất hiệu quả. Giúp giải độc rượu nhanh, không gây đau đầu hay mệt mỏi cho người say.

Với bí quyết sử dụng thực phẩm chức năng để uống bia không say hi vọng sẽ giúp bạn đọc uống bia lâu say hơn, tăng cường tửu lượng bản thân. Đặc biệt là bảo vệ gan và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Chia sẻ