Đạt kỉ lục về uống rượu với cách uống rượu bia có 1 0 2

0
3116
cach-uong-ruou-bia-khong-bi-say
Cách uống rượu bia không bị say

Cách uống rượu bia không bị say, không bị nôn

Dưới đây sẽ giúp bạn uống rượu được nhiều mà vẫn luôn tỉnh táo, không bị say, không bị nôn không đau đầu !

Bạn đã biết : Cách chống say rượu bia hiệu quả, với những cách chống say rượu tuyệt vời chỉ bằng cách “ ăn một cách khoa học “. Và hôm nay sẽ là cách uống rượu được nhiều để không bị say, không bị nôn chỉ bằng cách “ uống một cách khoa học”

Như bạn đã biết : Việc uống rượu nhiều là không nên, nó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và cuộc sống của bạn. Những người bị say rươu, ngộ đậu rượu sẽ không tự chủ được hành vi của mình, có thể dẫn đến tại nạn giao thông, gây gổ đánh nhau, mất kiểm soát…và đặc biệt hại đến gan, sức khỏe.

cach-uong-ruou-bia-khong-bi-non
Cách uống rượu bia được nhiều mà không bị say

Tuy nhiên với những người có đặc thù công việc phải uống rượu nhiều như : Những người làm kinh doanh, xây dựng…phải kí hợp đồng trên bàn nhậu hay những PG rượu, phải uống nhiều rượu để tiếp khách, bán hàng thì uống nhiều rượu là việc bắt buộc và cần thiết. Vậy làm sao để uống nhiều rượu mà không say, không bị nôn cơ thể luôn luôn tỉnh táo, làm chủ được bản thân ?

Trước hết, chúng ta hãy nói về cách rượu được chuyển hóa. Theo Viện Y tế Quốc gia Mỹ
Sau khi được uống vào cơ thể, rượu được hấp thu chủ yếu từ ruột non vào các tĩnh mạch hấp thu máu từ dạ dày và ruột, sau đó dẫn đến gan. Từ đó rượu được chuyển đến gan, nơi nó được tiếp xúc với enzyme và chuyển hóa…Cách bạn uống rượu và lượng rượu bạn uống vào người, ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có bị say hay không. Vậy cách uống rượu được nhiều, không bị say phải làm thế nào ? Câu trả lời là:

“Tăng tối đa lượng rượu uống và tối thiểu hóa tác động của rượu.”

Nồng độ cồn trong rượu là rất quan trọng, nồng độ cồn càng thấp càng tốt ! Đầu tiên hãy nhấm nháp bia ( Nông độ cồn của bia thường là 5%), sẽ giúp cơ thể bạn “ khởi động” dần dần, tiếp sau đó hãy bắt đầu uống rượu ( nồng độ cồn thường là 40%), khi uống rượu như vậy cơ thể bạn có thể sẽ tốn nhiều “ sức lực “ hơn vì vậy cần giảm tốc độ lại, hãy tiếp tục sử dụng bia. Sau đó lại tiếp tục uống rượu. Cũng giống như việc bạn thi chạy: chạy thật nhanh bằng rượu rồi lại chạy từ từ bằng bia, có như vậy thì cơ thể mới được nghỉ ngơi và bền bỉ.
Cách này nghe có vẻ không hợp tình hợp lý, không giống như những gì mà chúng ta được khuyên là : “ không nên uống rượu lẫn bia” Nhưng đây lại là cách uống rượu bia không say, không bị nôn cực kì khoa học và hiệu quả. Bạn nên áp dụng và rèn luyện để cải thiện khả năng uống rượu của mình.

Có thể bạn quan tâm : Top 3 MÓN CANH GIẢI RƯƠU – VỪA GIẢI RƯỢU NHANH – VỪA TĂNG CƯỜNG SINH LÝ CHO PHÁI MẠNH

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here