Giảm đau đầu khi uống rượu mạnh gấp 3 lần Morphin ( chất giảm đau gây nghiện ) chỉ bằng Diệp hạ châu đắng.

0
1428
diep-ha-chau-trong-oraliver-extra
Diệp hạ châu trong oraliver extra

Giảm đau đầu khi uống rượu bằng Diệp hạ châu đắng rất hiệu quả. Đây là phát hiện của các nhà khoa học Brazil. Cho thấy Diệp Hạ Châu đắng có tác dụng giảm đau đầu mạnh gấp 4 lần indomethacin (chất giảm đau và chống viêm phổ biến) và mạnh hơn 3 lần so với morphin (chất giảm đau gây nghiện cổ điển nhất trên thế giới).

Khi say rượu bia hay uống quá nhiều rượu bia, hiện tượng thường thấy thấy là đau đầu, không nhớ gì sau khi bị say,…bạn đã từng tìm hiểu về lý do khiến bạn bạn mất trí nhớ tạm thời khi say rượu bia ? ( hiện tượng không nhớ gì sau khi say ) Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này.

>> Tại sao bạn thường không nhớ gì sau khi uống rượu say ?

Tại sao diệp hạ châu đắng lại chữa đau đầu khi say rượu cực kì hiệu quả.

Như bạn đã biết, khi uống rượu bia thì cơ thể sẽ giải độc rượu bằng nhiều cách như qua tuyến mồ hôi, nước tiểu, hơi thở…( đó là lý do vì sao khi say rượu bia người uống thường đi hát, massage để giải rượu..) nhưng chỉ chiếm 10% còn 90% lượng cồn còn lại sẽ được chuyển hóa ở gan để thành những chất không độc cho cơ thể.

Trong diệp hạ châu đắng có chứa acid gallic, giúp hỗ trợ gan, tăng cường chức năng gan, giảm tổn thương của gan do chất cồn gây ra, đồng thời giảm đau đầu hiệu quả do uống rượu bia.

Chất đắng trong Diệp hạ châu đắng giúp giải độc gan, khôi phục chức năng gan. Các chất này có tác dụng làm tăng lượng glutathione – chất bảo vệ gan (Chất này thường bị thiếu khi uống quá nhiều rượu bia ).

Hiện tượng đau đầu lý do chính là do gan bị “ quá tải “. Chính vì vậy khi uống rượu bia, nếu người uống bổ sung diệp hạ châu đắng thì sẽ giúp tăng cường chức năng gan, giúp gan giải độc rượu nhanh hơn, từ đó giảm các tác động của rượu bia đến cơ thể người uống, giúp người uống bia giảm cảm giác đau đầu, mệt mỏi, nhanh tỉnh táo và có thể nâng “ tửu lượng” lên rất nhiều so với việc không uống.

Giảm đau đầu khi uống rượu bằng Diệp hạ chậu

Cách làm giảm đau đầu khi uống rượu bằng Diệp hạ châu rất đơn giản, người uống chỉ cần sắc uống Diệp hạ châu trước và sau khi uống rượu bia. Sẽ giúp giảm thiểu tối đa tác hại của rượu bia đến gan và cơ thể, giảm đau đầu và nhanh tỉnh táo.

Việc tìm mua hay nhận biết Diệp hạ châu cũng rất đơn giản. Diệp hạ châu (chó đẻ răng của) rất dễ bắt gặp vì hầu hết mọc nhiều ở các khu đất trống, bìa rừng, ven đồi, trên các bờ so, bờ rộng, các khu đất ẩm,… hoặc có thể tìm mua ở những phòng khám đông y.

diep-ha-chau-trong-oraliver-extra
Hình ảnh Diệp hạ châu ( Ảnh minh họa )

Chính nhờ tác dụng thần kì này của Diệp hạ châu mà rất nhiều người uống rượu bia sử dụng để giải rượu bia. Ngoài cách sắc uống tự nhiên thì nhiều người cũng tìm đến những sản phẩm giải rượu có chứa Diệp hạ châu. Để bảo vệ gan, giải rượu và bảo vệ sức khỏe. Nếu là người thường xuyên phải tiếp khách hay uống rượu bia, hay có người thân hay uống rượu thì bạn nên tìm hiểu thêm về thuốc giải rượu: Tại bài viết này. Vì sử dụng những sản phẩm như vậy sẽ rất tiện dụng, giải rượu hiệu quảbảo vệ gan rất tốt.

Hi vọng với chia sẻ tác dụng giảm đau đầu khi uống rượu của Diệp hạ châu này sẽ giúp bạn đọc có thể tự chăm sóc bản thân hay chăm sóc cho người thân khi uống rượu bia thật tốt và khoa học.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here