Thuốc cai rượu Boniancol : thành phần, công dụng, cách dùng, giá bán

15
27953
thuoc-cai-ruou-boniancol-gia-bao-nhieu
Thuốc cai rượu boniancol có tốt không

Thành phần của thuốc cai rượu Boniancol

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, nên không gây tác dụng phụ cũng như hại sức khỏe cho người uống. Qua thời gian lưu hành trên thị trường thì sản phẩm chưa nhận được phản hồi nào về tác dụng phụ hay các phản ứng không tốt về sản phẩm sau khi dùng. Về thành phần của thuốc cai rượu Boniancol bao gồm:

 • Kava Root
 • L- Glutamine
 • Magnesium
 • Vitamin B6
 • N- Acetyl Cystein.

Boniancol có tốt không

Boniancol có tốt không và tác dụng của boniancol ra sao. Theo thành phần công dụng của sản phẩm, boniancol có tác dụng cai rượu cho những người bị nghiện rượu, ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng giải rượu hiệu quả.

Tác dụng của thuốc cai rượu Boniancol :

 • Giúp tăng sự tỉnh táo cho não bộ, giúp cơ thể phục hồi nhanh nhờ thành phần L- Glutamine.
  Giúp người cai rượu giảm cảm giác lo âu, tăng cường sự tỉnh táo, tập trung để nâng cao quyết tâm cai rượu, đây là nhờ thành phần Kava Root có trong sản phẩm .
 • Giảm khả năng đột quỵ và tăng huyết áp ở những người nghiện rượu nặng nhờ Vitamine B6 và Magnesium. ( Theo nghiên cứu đa số những người nghiện rượu bị thiếu 2 chất này, và đó cũng là nguyên nhân gây ra đột quỵ, tăng huyết áp gây nguy hiểm cho tính mạng và sức khỏe người uống. ) Ngoài ra 2 thành phần này còn tằng serotonin trong não giúp giảm cảm giác thèm rượu và gây nghiện, giúp điều trị nghiện rượu hiệu quả.
 • N- Acetyl Cystein làm tăng oxy hóa ethanol trong não chuyển hóa thành chất không độc hại (Acid acetic), hạn chế tác hại của acetaldehyd sinh ra trong quá trình chuyển hóa rượu. Vì vậy nhiều người thường sử dụng thuốc giải rượu Boniancol để giải rượu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giải rượu hơn là một sản phẩm cai rượu thì bạn có thể tham khảo thuốc giải rượu tốt nhất giành cho người hay uống rượu bia. Chắc chắn đọc xong bài viết bạn sẽ tìm được cho mình loại thuốc giải rượu nhanh và phù hợp nhất cho bản thân.

Thuốc Boniancol giá bao nhiêu tiền

Thuốc Boniancol giá bao nhiêu tiền, đây là thắc mắc và câu hỏi của rất nhiều người quan tâm đến loại thuốc cai rượu này. Hiện nay Giá thuốc boniancol trên thị trường có giá bán lẻ vào khoảng 480.000 VNĐ.

Boniancol bao nhiêu viên

thuoc-cai-ruou-boniancol-gia-bao-nhieu
Thuốc cai rượu boniancol có tốt không

Hiện nay sản phẩm được đóng gói thành phẩm với 2 loại : loại 1 lọ nhựa 30 viên và loại 2 lọ Boniancol 60 viên, khách hàng tùy nhu cầu sử dụng và túi tiền có thể mua 1 trong 2 loại để dùng.

Cách dùng Boniancol

Tùy mục đích sử dụng thì người sử dụng nên có cách dùng và liều lượng phù hợp, bạn đọc có thể đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để cho chắc chắn và phù hợp với nhu cầu bản thân.

 • Nếu dùng để giải rượu : Nên uống 2 – 4 viên/ 1 lần, uống sau khi uống rượu bia để giúp giải rượu bia nhanh và hiệu quả
 • Nếu dùng để cai rượu : Nên uống ngày 3 lần vào sáng , trưa, tối sau bữa ăn, mỗi lần uống 2 viên. Trong 1 đợt điều trị thì người nghiện rượu nên uống từ 3 đến 6 tháng ( tùy mức độ nặng nhẹ ), lưu ý nên uống thường xuyên, đủ liều.

Ngoài thuốc cai rượu Boniancol, trên thị trường hiện nay còn có thuốc cai rượu naltrexone, thuốc cai rượu espéral…mỗi loại thuốc lại có tính năng, ưu điểm riêng…vì vậy để chọn được loại thuốc cai rượu rượu tốt nhất cho mình bạn đọc cần tìm hiểu thật kỹ về từng sản phẩm trước khi sử dụng.

Ngoài việc sử dụng thuốc cai rượu, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số cách cai bia rượu bằng phương pháp tự nhiên:

CÁCH CAI RƯỢU BIA HIỆU QUẢ, THÀNH CÔNG 99%

Đọc xong bài viết chắc chắn sẽ giúp bạn đọc cai bia rượu hiệu quả mà không phải bỏ tiền ra để mua thuốc cai rượu.

Với những thông tin về giá thuốc boniancol trên thị trường, thành phần, công dụng của thuốc…hi vọng sẽ giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi như : boniancol giá bao nhiêu, boniancol có tốt không

Chia sẻ